Trang nhất » Công đoàn » Hoạt động công đoàn

Công đoàn trường THPT Gia Viễn tổ chức giải cầu lông kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 29/11/2018 15:41
                  Ngày 12/10/2018
                  Công đoàn cơ sở trường THPT Gia Viễn khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày 20/10/2018
                 Các cặp VĐV tham gia thi đấu hết mình với tình thần thể thao, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khoẻ.
                 Kết quả:
                 Giải nhất: Văn Quyết - THị Thìn
                 Giải nhì: Minh Hương - Trung Sỹ
                 Giải ba: Hải Yến - Văn Hường
                Giải KK: Tuấn Anh - Thanh hải
Ch� o cờ khai mạcChủ tịch Công Đo� n phát biểu khai mạc Đồng chí Bí thư chi bộ v� Chủ tịch Công đo� n chụp hình lưu niệm với các VĐV

Tác giả bài viết: Đinh Trung Thiện