Trang nhất » Đoàn trường

Thầy NGUYỄN VĂN PHÚC - TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thầy Nguyễn Văn Phúc

Bác Hồ - Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tư tưởng, đạo đức của người là một tấm gương sáng, mỗi khi soi vào đó, tâm hồn ta càng trong sáng hơn, hành vi của ta càng tốt đẹp hơn. Qua thực hiện việc" Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của trường THPT Gia Viễn là thầy Nguyễn Văn Phúc - giáo viên môn Vật lý và là nguyên phó bí thư đoàn trường.

15:24 ICT Thứ sáu, 20/09/2019