Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ đảng, đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN – NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thứ năm - 15/12/2016 19:59
Đại hội chi đoàn giáo viên

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2015- 2016); đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017), được sự đồng ý của Đoàn trường THPT Gia Viễn, vào ngày 18/9 vừa qua, Chi đoàn giáo viên trường THPT Gia Viễn đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017)

Đồng chí Nguyễn Thị Duy Lan - Bí thư đoàn trường về dự và chỉ đạo Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Duy Lan – bí thư Đoàn trường THPT Gia Viễn đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:
1.     Đ/c Hồ Sỹ Trúc – Bí thư
2.     Đ/c Thạch Minh Hoàn – Phó bí thư
3.     Đ/c Dương Quốc Quyền – Ủy viên

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2017  ra mắt Đại hội
(từ trái qua lần lượt là đồng chí Thạch Minh Hoàn, Đ/c Hồ Sỹ Trúc, Đ/c Dương Quốc Quyền)

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!
Sau đại hội, Đoàn trường THPT Gia Viễn đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí Nguyễn Văn Trường. Đồng thời biểu dương những thành tích mà đồng chí đã đóng góp cho chi đoàn trong thời gian qua.

BCH Chi đoàn tặng quà cho Đ/c trưởng thành

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Phát biểu chúc mừng Đại hội của đồng chí Sơn - Bí thư chí đoàn giáo viên trường THCS Gia Viễn
một trong những chi đoàn kết nghĩa.

Đồng chí Lan - Bí thư chí đoàn giáo viên trường Mầm non Gia Viễn
một trong những chi đoàn kết nghĩa tặng quà chúc mừng Đại hội

Tiết nghệ văn nghệ góp vui của Đ/c Trần Sỹ Khánh

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến góp vui cho Đại hội