NĂM HỌC 2018-2019

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động ngoại khóa

Giải bóng chuyền nam chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thứ tư - 08/02/2017 09:36

Trong 5 ngày, từ 26 đến ngày 30 tháng 12 Đoàn trường THPT Gia Viễn đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Tham gia giải lần này có 12 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ 12 chi đoàn học sinh của nhà trường. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng trong.
Mặc dù các vận động viên chưa có kinh nghiệm thi đấu, nhưng với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đến từ 12 chi đoàn học sinh đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của chi đoàn mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt trong trận chung kết giữa đội bóng chuyền Nam chi đoàn lớp 12A1 với đội bóng chuyền Nam Chi đoàn 11A2 đã diễn ra ngang tài ngang sức, đầy kịch tính với những pha bám đuổi tỷ số diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt. Kết quả chi đoàn 12A1 đã dành chiến thắng với kết quả 2-1 giành chức vô địch giải bóng chuyền nam. Đội bóng chuyền Nam chi đoàn 11A2 xếp giải nhì. Hai động bóng chuyền Nam của chi đoàn 11A4 và chi đoàn 12A3  đồng giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng chuyền của chi đoàn 12A2.
Thông qua giải bóng chuyền lần này nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi và tinh thần đoàn kết trong học sinh, hướng về kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, cổ vũ động viên phong trào luyện tập thể thao của nhà trường theo tấm gương Bác Hồ Vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Một số hình ảnh tại giải đấu

Chi đoàn 12a1 và chi đoàn 11a2 chuẩn bị thi đấu trận chung kết

Pha đập bóng uy lực của chủ công Đội bóng giành chức vô địch - Chi đoàn 12a1

Chi đoàn 10a5 và Đội đạt giải 3 - chi đoàn 11a4 (đứng sau)