Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh trường THPT Gia Viễn với Hội thi "An toàn giao thông"

Chủ nhật - 11/12/2016 08:54
Hội thi An toàn giao thông

Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016 và để tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong các trường học. Sáng ngày 04/12/2016, Đoàn trường THPT Gia Viễn đã phối hợp với nhà trường tổ chức Hội thi "Học sinh với An toàn giao thông".
Đây một hoạt động hàng năm mà Đoàn trường tổ chức, nhằm giúp các em có được những giây thoải mái, thư giãn, tràn ngập tiếng cười sau những giờ học chính khóa. Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền  giáo dục kiến thức, kỹ năng, thay đổi nhận thức, hành vi của học sinh khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 3 đội thi với 15 thí sinh đến từ 3 khối lớp 10, 11, 12 của nhà trường. Mỗi đội thi có 5 thí sinh, nội dung của hội thi gồm 3 phần: Tìm hiểu kiến thức pháp luật, thi hiểu biết về biển báo giao thông và phần thi năng khiếu thông qua hình thức diễn tiểu phẩm. Nhìn chung các đội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, các tiểu phẩm tham gia đều rất công phu và có tính giáo dục cao về ý thức tham gia, cách hành xử văn minh khi tham gia giao thông.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải nhất cho đội Liên khối một một đến từ khối lớp 11, hai giải nhì cho đội Cào cào lá tre đến từ khối lớp 12 và đội Đèn xanh đèn đỏ  đến từ khối lớp 10.

Hình ảnh ba đội chơi đại diện cho 3 khối của nhà trường (từ trái qua lần lượt là đội khối 11, 10 và 12)

Đội giành Giải nhất của Hội thi - đội Liên khối một một đang tham gia phần thi Kiến thức pháp luật

Đội giành Giải nhì của Hội thi - đội Đèn xanh đèn đỏ đang nở nụ cười rất tươi sau lời nhận xét từ BGK hội thi.

Đội giành Giải nhì của Hội thi - đội Cào cào lá tre tham gia phần thi Hiểu biết hệ thống biển báo

Khán giả đang trổ tài hiểu biết của bản thân về An toàn giao thông

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức hội thi trao giải cho các đội thi.

Phần thi tiểu phẩm của đội cào cào lá tre