Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động ngoại khóa

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3

Thứ tư - 19/04/2017 20:34
Lễ ra quân tháng thanh niên

Hưởng ứng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TN các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022, ĐVTN trường THPT Gia Viễn đã sôi nổi tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa.
      * Tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2017 gắn với hoạt động tổng vệ sinh khuôn viên trường học, bồn hoa vào sáng ngày 6 tháng 3 năm 2017

Cô Nguyễn Thị Duy Lan - Bí thư đoàn trường phát động lễ ra quân tháng thanh niên

Các ĐVTN của nhà trường tích cực hưởng ứng lễ ra quân bằng những hành động thiết thực.

* Tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên cấp huyện và giải việt dã do Huyện đoàn - TTVH Huyện Cát Tiên vào ngày 9 tháng 3 năm 2017.

Đoàn VĐV tham gia giải chạy việt dã cấp huyện

* Tổ chức kết nạp Đoàn viên mới đợt II trong năm học vào ngày 26 tháng 3 năm 2017.

Cô Nguyễn Thị Duy Lan - Bí thư Đoàn trường trao quyết định cho thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS HCM

* Tiếp tục tổ chức vòng chung kết giải bóng đá Mini nam, nữ.

Có thể nói, học tập và thể dục thể thao là hai hoạt động luôn song hành với nhau, không thể tách rời bởi hoạt động văn nghệ thể dục thể thao nó tác động đến hoạt động học tập, làm cho ĐVTN có tinh thần thoải mái hơn, hứng thú hơn và thúc đẩy việc học trong nhà trường nâng cao được chất lượng. bên cạnh đó còn giúp ĐVTN phát triển một cách toàn diện cả về “đức, trí, thể, mĩ”. Đây chính là mục đich mà đoàn trường THPT Gia Viễn tổ chức giải bóng đá mini dành cho nam và nữ ĐVTN trong nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp của giải đâu:

HLV trưởng hai đội bóng
10a4 và 12a2 chụp hình với các cầu thủ của đội mình.

Pha bóng kịch tính ở trận đấu khai mạc giải giữa chi đoàn 12a2 và chi đoàn 10a4

Chi đoàn 11a3 - đã xuất sắc vượt qua 11 chi đoàn để đăng quang giải đấu

Niềm vui của cầu thủ 11a2 sau khi ghi được bàn thắng

Ngày 15/3, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức hoạt động vì cuộc sống cộng đồng nhằm giúp đỡ các em học sinh dân tộc tại chỗ hòa nhập với môi trường học tập mới.

Các thầy cô trong chi đoàn giáo viên hưỡng dẫn HS dọn dẹp vệ sinh nhằm tạo cảnh quan cho khu nội trú của HS.

* Tổ chức lễ hội trò chơi dân gian cho học sinh và chi đoàn giáo viên vào sáng 26 tháng 3 năm 2017

Một số hình ảnh đẹp tại lễ hội

Chi đoàn 12a3 đang tham gia trò chơi kéo co

Phần trò chơi nhảy bao bố

Phần trò chơi truyền và luộc trứng

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam tuổi trẻ Trường THPT Gia Viễn nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, với phương châm “Tuổi trẻ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển”.