Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Thi cử, tuyển sinh

Lịch kiểm tra HK2 năm học 2018-2019

Admin gửi lịch kiểm tra HK2 năm học 2018-2019, chúc các em học sinh ôn tập và thi đạt kết quả cao!

Phương án tổ chức kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017

Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiếp tục tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ để tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy. Phương án cụ thể như sau:

Thi THPT quốc gia 2017: Thí sinh được thi cả hai môn tự chọn

TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo quy chế thi THPT quốc gia năm 2017, có nhiều điểm đổi mới so với kỳ thi năm trước liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của thí sinh.

02:38 ICT Thứ bảy, 25/05/2019