Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin nhà trường

Lễ kỉ niệm 34 năm ngày giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Thứ bảy - 10/12/2016 10:12
Thầy Đinh Trung Sỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đón chào ngày 20-11. Sáng ngày 19/11/2016, Trường THPT Gia Viễn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí: Nguyễn Thị Hương – UV BTVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, Đại diện lãnh đạo của 4 xã Gia Viễn, Nam Ninh, Tiên Hoàng, Đồng Nai Thượng, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, BGH cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên và học sinh 12 lớp của nhà trường.
Tại buổi Lễ kỷ niệm, Thầy Đinh Trung Sỹ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo các thế hệ học sinh cho Huyện nhà. Thầy cũng cảm ơn tất cả các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này trong thời gian tới.

Thầy Đinh Trung Sỹ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – UV BTVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy chúc mừng buổi lễ

Tiếp theo cô Đặng Như Quỳnh – Đại diện BCH Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Ba mươi tư năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền gíao dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

Cô Đặng Như Quỳnh – Đại diện BCH Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.
Để biểu dương những thành tích mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong thời gian qua. Tại buổi lễ thầy Phan Xuân Cương – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, phó trưởng ban thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng đó chính là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy Phan Xuân Cương – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng thông qua các quyết định khen thưởng.

Buổi lễ được diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ, nhưng hết sức ý nghĩa và đầm ấm. Buổi lễ kết thúc nhưng những dư âm còn lại sẽ không phai trong lòng mỗi người. Giáo viên trường THPT Gia Viễn nguyện sẽ đem hết khả năng, tâm huyết của mình vì các thế hệ học trò địa phương, xứng đáng với nghề, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, của Ngành, của nhân dân và của học sinh.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

Thầy Đồng Văn Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua đợt 2

Tri ân thầy cô đã nghi hưu

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng Thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ mở màn đã góp phần làm cho không khí buổi lễ long trọng, đầy màu sắc