NĂM HỌC 2018-2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường 2016-2020

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với những thành tích tốt đẹp đã đạt được cùng những đóng gúp to lớn trong sự nghiệp trồng người, nhà trường đang từng bước phát triển bền vững ngày càng trưởng thành, đã đang và sẽ trở thành một nhà trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn cụm xã huyện Cát Tiên.

1, 2  Trang sau

Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường 2016-2020

An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai - Safety for everyone

Tài liệu hướng dẫn cho giáo viên sử dụng sách "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai", gồm 5 bài

Thầy hiệu trưởng trường tôi

Năm 2000, sau khi tốt nghiệp trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, thầy giáo trẻ Đinh Trung Sỹ được phân công về giảng dạy môn Lịch sử tại Trường THPT Gia Viễn - Cát Tiên.

00:14 ICT Thứ sáu, 19/07/2019