NĂM HỌC 2018-2019

Hoạt động tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời

Thứ năm - 11/10/2018 09:46
Hoạt động tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời

Trường THPT Gia Viễn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng, tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 (01/10/2018 đến 07/10/2018)
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

Thực hiện Công văn số 1165/SGDĐT – GDTX ngày 04/9/2018 của Sở GD&ĐT Lâm Đồng về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Trường THPT Gia Viễn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng, tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh toàn trường về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời và vai trò của việc học tập suốt đời đối với sự phát triển của xã hội.
        Các hoạt động diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến ngày 07/10/2018, gồm:
        + Tổ chức lễ phát động, tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường về Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời.
        + Tổ chức thao giảng, đổi mới phương pháp dạy học.
        + Tổ chức hoạt động thư viện thân thiện, trưng bày sách ngoài sân trường, kêu gọi học sinh đến tìm hiểu, đọc sách; luân phiên sách về kệ sách các lớp, …
        + Treo băng rôn “trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”.
         Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động.

Giáo viên, nhân viên và học sinh đọc sách trong hoạt động trưng bày sách ngoài trời cuả thư viện

Giáo viên và học sinh thảo luận tại thư viện

Thao giảng hưởng ứng đổi mới phương pháp dạy và học trong Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời

Học sinh tích cực thảo luận, nghiên cứu bài học