Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Hội thi sáng tạo Khoa học, kỹ thuật cấp trường lần I

Thứ hai - 21/12/2015 15:49
   Ngày 13/11/2015, nhà trường đã tổ chức cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật lần thứ nhất năm học 2015 - 2016. Cuộc thi năm nay có hai sản phẩm dự thi của các bạn Vũ Đức Đại, Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Anh Tuấn cùng học lớp 12CB1. Dù sản phẩm của các bạn mới dừng lại ở mức ý tưởng và mô hình thiết kế đơn giản, nhưng đã phần nào thể hiện được sự đam mê của các bạn đối với lĩnh vực kỹ thuật.
   Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của các bạn qua việc thực hiện hai sản phẩm: robot quét nhà và xe thu gom rác. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững sự đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật và thi đậu Đại học năm 2016 để có điều kiện tốt hơn thực hiện đam mê của mình.
   Nhà trường cũng mong muốn ở lần thi thứ hai, trong năm học 2016 - 2017 sẽ có nhiều sản phẩm của các bạn học sinh trong trường dự thi ở nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Thầy Tuấn Anh (Giáo viên hướng dẫn) và nhóm tác giả

Nhóm tác giả dự thi