NĂM HỌC 2018-2019

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 15:27
Khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới, ngày 5/9/2017 trường THPT Gia Viễn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
     Buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018 của trường THPT Gia Viễn đã vinh dự được chào đón quý vị đại biểu, quý vị khách quý:
     Ông Dương Công Hiệp - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy.
     Ông Ngô Xuân Hiển – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân Huyện.
     Thầy Trần Quang Hữu – Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.
     Cùng sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện Cát Tiên; Đại diện lãnh đạo các xã Gia Viễn, Nam Ninh, Tiên Hoàng, Đồng Nai Thượng; Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, cựu học sinh niên khóa 2003-2006 của trường THPT Gia Viễn.
     Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, súc tích theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng nhưng cũng không kém phần hào hứng, sôi động với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc cùng phần Hội với những trò chơi dân gian ý nghĩa, cuốn hút, … thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Ông Dương Công Hiệp - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng hoa nhà trường chúc mừng Ngày khai giảng

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường

Trước đó Trường THPT Gia Viễn đã tổ chức Lễ đón  đại biểu.
Nhà trường đã tổ chức lễ đón đại biểu hết sức trang trọng và ý nghĩa

Và Lễ đón học sinh mới vào lớp 10 trường THPT Gia Viễn

Trong đó là đan sen và tổ chức phần Hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng