Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Thông báo nhận bằng tốt nghiệp

Thứ tư - 23/01/2019 08:06
THÔNG BÁO
Trường THPT Gia Viễn thông báo tới các em học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, liên hệ văn phòng nhà trường để nhận bằng TN THPT. Thời gian: trong giờ hành chính các ngày làm việc, trừ chiều thứ 3 và chiều thứ 7 hàng tuần.
Lưu ý khi đi nhận bằng:
- Nếu là học sinh trực tiếp đi nhận bằng thì phải mang theo chứng minh nhân dân.
- Nếu là người thân đi nhận bằng thì phải mang theo chứng minh nhân dân của người nhận và hộ khẩu gia đình chứng minh quan hệ thân nhân.

Tác giả bài viết: admin