Món quà ý nghĩa ngày tết – Đinh Dậu 2017

Trong không khí xuân mới Đinh Dậu 2017 sắp đến, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn cho các em học sinh nghèo, góp thêm niềm vui trong năm mới và tạo động lực giúp các em phấn đấu trong học tập.

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Duy Lan - Bí thư Đoàn trường
tặng quà cho học sinh

Sáng ngày 23/1, Nhà trường đã trao 12 phần quà xuân hết sức ý nghĩa cho học sinh nghèo của nhà trường với trị giá gần 3 triệu đồng. Đây là tấm lòng của Tập thể hội đồng sư phạm cùng học sinh nhà trường, dù trị giá món quà tuy không nhiều nhưng chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia của thầy cô giáo, của các cô chú công nhân viên và các bạn học sinh của nhà trường với mong muốn “Mang xuân đến với mọi nhà”

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường

Theo thầy Đinh Trung Sỹ, Hiệu trưởng: Tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn giáo dục HS lòng yêu thương, chia sẻ, biết sống vì người khác.

Thầy Đinh Trung Thiện và Cô Mỹ Hương GVCN lớp 10A1 tặng quà cho học sinh của lớp

Học sinh toàn trường tham dự buổi lễ trao quà cho các bạn